เรื่องเสียว

เรื่องเสียวล่าสุดแอบดูน้องเมียเล่นเสียวกับแฟน

เมียผมมีน้องสาวสวยอยู่คนหนึ่งเป็นน้องคนสุดท้องครับ  กำลังเรียนอยู่ ม.5 ที่สำคัญน้องเมียคนนี้ทั้งสวยทั้งร่านเป็นอย่างมาก คบผู้ชายไม่เลือกหน้าเหมือนกับเปลี่ยนรองเท้า ในแต่ละวันน้องเมียมักจะพาผู้ชายมาบ้านและเข้าไปในห้องนอนหายเงียบด้วยกันทั้งคู่ กว่าจะออกมานานเป็นชั่วโมงครับ ผมเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นและขี้สงสัยเสียด้วยจึงไปซื้อกล้องมาแอบตั้งไว้ในห้องน้องเมียครับ รอจังหวะตอนที่น้องเมียเข้าห้องน้ำผมแอบเอากล้องไปซ่อนไว้จากพอตอนบ่าย เป็นไปตามแผนครับ

น้องเมียก็ได้พาผู้ชายมาคนหนึ่งจากนั้นก็หายเข้าไปในห้องนอนด้วยกันทั้งคู่เลยครับ ผมรีบเข้าไปในห้องนอนผมเปิดคอมดูทันทีกล้องที่ผมซื้อมาอย่างดี ชัดเจนมากครับ ในห้องน้องเมียกำลังถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นๆ จนหมดเลยครับ ผมตื่นเต้นมาก น้องเมียขาวอวบจริงๆ ตรงเนินเนื้อสองกลีบก็ไม่มีขนเลยสักเส้น ใครได้ xxx กับน้องเมียคนนี้คงลืมไม่ลงแน่นอนครับ น้องเมียไปนอนหงายบนเตียงถ่างขาออกโดยที่เพื่อนชายเข้าไปหาเอามือแหวกกลีบสองข้างออกจากกัน แล้วลงลิ้นเลียตวัดไปตวัดมาครับ

ผมเห็นน้องเมียเด้งบั้นท้ายขึ้นรับการเลียอย่างเร้าร้อนเลยทีเดียว ชายหนุ่มทั้งเลียทั้งเอาลิ้นรัวตวัดที่ติ่งเสียว ส่วนมือก็แยงเข้าแยงออกที่รูไปด้วยครับ สักพักหนึ่งน้องเมียคงทนไม่ไหวรีบผลักเพื่อนชายนอนหงายลงจากนนั้นก็ขึ้นไปค่อมจับควยเพื่อนชายถอกเข้าถอกออกแล้วเอาจ่อเข้าที่รูหีทันทีครับ น้องเมียกดลงเบาๆจนมันเข้าไปทีละนิดเข้าไปทีละนิดจนมิดลำเลยครับ จากนั้นน้องเมียก็เร่งขย่มควยอย่างรวดเร็วครับ จนเพื่อนชายต้องเอวรับการขย่มอยู่ตลอดเวลา ไม่กี่นาทีเพื่อนชายถึงกับน้ำแตกออกมาเสียก่อนครับ น้องเมียยังไม่ทันเสร็จเลย ผมได้ยินน้องเมียบ่นอะไรไม่รู้ครับ น้องเมียอารมณ์ค้าง ไอ้เพื่อนชาย นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ มันดันมาแตกเสียก่อน เสียเชิงชายจริงๆ

ผมเห็นน้องเมียอารมณ์ค้างอยากจะเข้าไปช่วยจริงๆ น้องเมียจัดการช่วยตัวเองครับ ด้วยการเอานิ้วแย่เข้าไปในรูหีแล้วแยงเข้าแยงออกสลับกับเอานิ้วเขี่ยเม็ดเสียวไปด้วย จนเสร็จตัวเกรงไปเลยครับ  ส่วนผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างสุดๆ เมียก็ไม่อยู่ไปทำงาน ต้องรอกลางคืน ผมทนไม่ไหวเลยชักว่าวไปก่อนเป็นการแก้ขัดครับ จนถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงน้ำแตกออกมาเลอะมือไปหมดเลยครับ สุดยอดจริงน้องเมียคนนี้เซ็กส์จัดมากๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *