เรื่องเสียว

ประสบการณ์ของผมก็คนมันเงี่ยน

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกิดขึ้นมานานแล้วประมาณ 40 ปีครับ ตอนนั้นผมอายุได้ 16 ปีครับ อารมณ์เงี่ยนนั้นมันไม่เคยปราณีใครครับ แม้กระทั่งลูกพี่ลูกน้องตัวเอง ไปหาปลาด้วยกันที่หนองน้ำเลยเล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อน เพราะว่าพี่สาวซึ่งเป็นลูกป้าใส่ผ้าถุงครับ สมัยนั้นใส่ผ้าถุงกันครับ ลงไปงมปลาไปโดนปลิงควายเกาะที่ขาครับ ผมจะเป็นต้องเอาออกให้ ส่วนพี่สาวก็กลัวปลิงมากจนลืมอายผมเลยครับ คนสมัยนั้นไม่ใส่กางเกงในใส่แต่ผ้าถุง พี่สาวร้องไห้ด้วยความกลัว ผมพาพี่สาวขึ้นไปบนบกไปนั่งที่ใต้ต้นไม้ครับ

จากนั้นพี่สาวก็ถลกผ้าถุงขึ้นไปให้ดูปลิง ผมตกตะลึงเป็นอย่างมากเลยครับ ไม่ใช่ปลิงหรอกแกไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยทำให้เห็นหีพี่สาวที่ใหญ่มากมีขนนิดเดียวเท่านั้นครับ ควยผมแข็งโด่เลยครับ ผมเอามือดึงปลิงออกครับ พี่สาวบอกว่าเจ็บ ผมตอนนั้นเงี่ยนมากเพิ่งเคยเห็นหีจริงๆเป็นครั้งแรก สมัยนั้นหนังโป๊ก็ไม่เคยดูครับ คนบ้านนอกห่างไกลความเจริญมาก ในที่สุดผมก็เอาปลิงควายที่เกาะขาพี่สาวออกครับ ผมเงี่ยนมากทนไม่ไหวเอามือไปแหย่หีพี่สาวจากนั้นก็แยงเข้าๆออกๆอย่างเมามันส์

รูหีพี่สาวมีน้ำหล่อลื่นเยิ้มออกมาเต็มมือผมเลยครับ มันเสียวมากเลยไม่รู้จะบรรยายอย่างไร ผมเอานิ้วไปเขี่ยแตดพี่สาวเพราะทนไม่ไหวแตดแกใหญ่มากผมเอานิ้วบี้ด้วย พี่สาวร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ “ไม่ไหวแล้วนะ จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ…โอวววว…ซี๊ดดดด” ผมทนไม่ไหวแล้วลุกขึ้นจัดการกับตัวเองจนท่อนล่างเปลือยเปล่า ควยผมแข็งตั้งโด่ทางพี่สาวแกมองควยผมอย่างตกตะลึงครับ ผมจับพี่สาวถ่างขาออกจากนั้นก็เอควยจ่อที่รูหีดันเข้าไปพรวดเดียวเท่านั้นควยเข้ารูหีพี่สาวจนมิดลำผมขยับไปมาทำให้เสียวมากอย่างบอกไม่ถูก น้ำหีพี่สาวออกมาเยอะมากเสียงดังแฉะๆๆ เลยครับ

ผมซอยหีพี่สาวเบาๆก่อน แกร้องครางไม่ขาดสายเลย ร้องบอกให้กระแทกเร็วๆแรงๆด้วย ผมเลยจัดการรัวถี่ยิบเลยครับ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังตั๊บๆๆๆ เหมือนกับหนังโป๊ผสมกับเสียงเสียวครางดังออกมาสร้างอารมณ์ตื่นเต้นให้กับผมเป็นอย่างมาก ผมเล่นท่าเท่านั้น ไม่นานน้ำเงี่ยนผมกับพี่สาวก็ระเบิดออกมาพร้อมๆกันอย่างเสียวที่สุด รูหีพี่สาวตอดรัดควยผมแน่นไปหมดเลยครับ จากนั้นเราก็กลับบ้าน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราแอบxxxกันบ่อยๆครับ มันส์มาก ยอมรับว่าทั้งแน่นทั้งฟิต ตอนนี้แกอายุ 50 กว่าแล้วมีลูกสามคนแล้วครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *