เรื่องเสียวฝรั่ง

เย็ดหีสาวฝรั่ง

ผมชอบดูหนังโป๊ฝรั่งมากกว่าหนังโป๊อื่นๆครับ เพราะว่าฝรั่งมันเย็ดกันได้ถึงใจดีครับ ยิ่งตอนที่มันร้องครางออกมาแล้วทำให้ผมตื่นเต้นได้อารมณ์เป็นอย่างมากเลยครับตอนที่ผมดูหนังโป๊อยู่ผมจะชักว่าวไปด้วยอย่างเสียวสุดๆ  ยิ่งถ้าผมไปเจอฝรั่งสาวๆด้วยแล้วผมจะเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทันที แปลกครับเห็นฝรั่งทีไรต้องนึกถึงหนังโป๊ฝรั่งทันทีครับ ตอนเย็นๆทุกวันผมจะวิ่งออกกำลังกายทุกวัน ในที่นั้นจะมีฝรั่งสาวสองคนชอบปั่นจักรยานทุกวันเหมือนกันครับ เวลาที่ผมวิ่งสวนทางกับฝรั่งสาวคนคนนั้นจะส่งยิ้มให้ผมตลอดเลยครับ เล่นเอาผมยิ้มออกมาอย่างตื่นเต้นเป็นที่สุดเลยครับ

ตั้งแต่นั้นมาผมจะออกวิ่งทุกวันเพื่อที่จะได้เจอสองสาวฝรั่ง ผมมาสืบดูว่าสองสาวฝรั่งนั้นเขาพักอยู่ที่ไหน ผมมารู้ว่าเธอเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษอยู่ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งครับ  ต่อมาคิดเลยจีบสาวฝรั่งคนหนึ่งคนที่ส่งยิ้มให้ผม สวยมากครับรูปร่างดีผิวขาวผมแดงผมแอบชอบอยู่ลึกๆคิดว่าจะจีบสาวฝรั่งคนนี้ให้ได้ครับ จนมีอยู่วันหนึ่งผมออกกำลังกายอยู่ที่สนามบอลฝรั่งสาวก็มาปั่นจักรยานรอบ ๆผมพูดภาษาอังกฤษใส่เล็กน้อย

เราโต้ตอบกันเป็นภาษาไทยบ้างต่างประเทศบ้าง ในที่สุดผมก็ได้พาฝรั่งสาวไปเที่ยวในวันหยุดที่เขาแห่หงนึ่งครับ วันนั้นผมได้พาไปที่น้ำตกจนเราได้เสียกันที่หลังป่าละเมาะครับ ผมเล่นเสียวกับฝรั่งสาวในท่าโก่งโค้งแบบในหนังโป๊นั้นแหละครับ ลีลาการเย็ดของผมที่เคยเห็นมานำมาใช้หมดจนฝรั่งสาวร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา “โอวววว…เยส….โอวววว…เยส..มายก๊อดๆ”ตลอดเวลาเลยครับ ผมกระแทกควยใส่หีสาวฝรั่งจนเสียงดัง “ตั๊บๆๆๆๆๆตลอดเวลาเลยครับ มันเสียวมากเย็ดหีฝรั่งคนนี้ฝรั่งสาวขอเป็นคนขึ้นไปขย่มควยบ้าง

ผมนอนหงายลงที่พื้นฝรั่งสาวเอาหีที่เนียนไม่มีขนสักเส้นมาจ่อที่ควยผมแล้วก็กดลงไปเบาๆ จนมันเขาไปมิดด้ามเลยครับ จากนั้นก็ขย่มอย่างช้าๆก่อนและเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ ส่งเสียงร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดเลยครับ ผมเสียวมากจนบรรยายไม่ถูกเล่นของนอกมันมันส์อย่างนี้เอง ผมเอื้อมมือไปบีบนมสองเต้าของฝรั่งสาวด้วยครับ บั้นด้านล่างก็เด้งรับจนฝรั่งสาวร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่านเกร็งกระตุกไป รูหีบีบรัดควยผม จนน้ำแตกใส่หีสาวฝรั่งอย่างสมใจครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *