เรื่องเสียวเด็ก

เย็ดลูกสาวเพื่อนของพ่อ

ผมมีเรื่องเล่าตอนเด็กให้อ่านครับ คือว่าพ่อผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งครับ เพื่อนพ่อคนนี้มีลูกสาวรุ่นราวคราวเดียวกันกับผม พ่อผมกับเพื่อนจะมีอาชีพรับจ้างครับ ไปรับจ้างทำสวนไปด้วยด้วยกันครับ พอวันเสาร์อาทิตย์ก็จะพาลูกสาวแกมาเล่นที่บ้านผมบ่อยๆ ลูกสาวเพื่อนของพ่อชื่อปุ้ย ตอนนั้นผมกับปุ้ยอายุได้เพียง 9 ขวบเองครับ พอที่จะรู้อะไรเป็นอะไรบ้าง วันนั้นเป็นวันเสาร์ผมไม่ได้ไปโรงเรียนส่วนเพื่อนของพ่อก็พาลูกสาวมาเล่นที่บ้านผม บอกว่าเล่นด้วยกันที่นี่นะเดี๋ยวตอนเย็นๆพ่อจะกลับมา ผมได้แอบพ่อกับเพื่อนคุยกันว่า “เด็กสองคนนี่เล่นด้วยกันดีจริงๆโตมาเราให้แต่งงานกันดีไหม “เพื่อนของพ่อตอบว่า”ดีสิเพื่อนถ้าเด็กทั้งสองรักกันจริงๆ

จากนั้นพ่อกับเพื่อนก็แบกจอบไปรับจ้างที่สวน ผมกับปุ้ยเราพากันขึ้นไปเล่นบนบ้านครับปุ้ยถามว่า”ที่บ้านเธอมีเครื่องเล่นซีดีไหม เรามาดูกันดีกว่า” ผมถามว่า”บ้านเราไม่มีแผ่นหนังนะสิ” ปุ้ยบอกว่า”เราไปเจอแผ่นหนังของพ่อไม่รู้ว่าเป็นหนังเรื่องอะไร” เห็นเขียนติดที่น่าแผ่นว่าหนังx” …งั้นเอามาลองเปิดดูสิ “จากนั้นปุ้ยก็เอาแผ่นหนังมาให้เปิดผมเปิดครับ เป็นแผ่นที่ไรท์มาครับ พอผมเปิดดูเท่านั้นแหละ ฉากเย็ดกันระหว่างชายหญิงขึ้นมาทันที ฝ่ายหญิงนั่งขย่มควยฝ่ายชายอย่างเมามันส์เร่าร้อน ปุ้ยเห็นถึงกับหัวเราะออกมาอย่างขบขันครับ

ผมเพิ่งดูหนังxเป็นครั้งแรกครับ ตื่นเต้นมาก ดูไปเรื่อยๆปุ้ยเริ่มมีอารมณ์พูดไม่ออกครับ ผมควยแข็งโด่จนตุงกางเกง เงี่ยนมากผมคุยกับปุ้ยว่า “เรามาลองทำแบบในหนังxดีไหมปุ้ย  ผมลองเอามือล้วงไปที่กางเกงของปุ้ยดู มีน้ำออกมาเล็กน้อยครับ  เสียงหายใจของปุ้ยดังถี่ๆขึ้น  จากนั้นเราสองคนก็เข้าไปในห้องนอนผมครับ เราสองคนแก้ผ้าออกกันหมด หีปุ้ยไม่มีขนเลยสักเส้นครับ ส่วนปุ้ยจ้องมองมาที่ควยผมที่กำลังแข็งโด่อยู่อย่างตื่นเต้น ผมบอกให้ปุ้ยนอนลงที่เตียงผมเอามือแหวกหีปุ้ยเขี่ยที่เม็ดเสียวเล่นเบาๆ ปุ้ยครางออกมาเบาด้วยความเสียว ผมอยากมากก็เลยเอาควยจ่อที่รูหีปุ้ยดันเข้าไปได้ครึ่งหนึ่งครับ ผมกระแทกเข้าๆออกเหมือนกับในหนังxครับ แต่รู้สึกเสียวมาก มันรู้สึกเหมือนกับปวดฉี่ ส่วนปุ้ยก็เช่นเดียวกันเราสองคนคงยังเด็กไม่มีน้ำเงี่ยน ผมกับปุ้ยเสียวกันทั้งวันครับ  เราไปฉี่ในห้องน้ำด้วยกันหลายครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *